Trang chủ

Inbound Tours

Vietnam…

Outbound Tours


Testimonials


  • 2 đứa định tự đi Sapa nhưng một cơ duyên nào đó lại dẫn bọn mình nhập hội Sapa của 5S Travel. Vẫn là tận hưởng những giây phút riêng tư, vẫn như ý định ban đầu. Nhưng bây giờ mới hiểu tại sao lại cần một agency du lịch như thế này <3 Một buổi tối được lên kế hoạch kỹ lưỡng. Mình đã ngỏ lời và cô ấy đồng ý! Ko còn gì để chê, tuyệt vời!
  • Vừa cùng nhóm đi Bình Liêu do 5s travel tổ chức. Ngày xưa cứ nghĩ công ty du lịch là chặt chém, là thế này thế nọ...nhưng hóa ra cũng đơn giản là giúp chúng mình có chuyến phượt tốt hơn, rẻ hơn và đầy ắp kỷ niệm. Sau chỉ giới thiệu cho 5S thôi 😀
    Mr. Hoàng Anh
    -
  • "Bản thân là một người rất say xe, chỉ cần ngửi mùi xe thôi đã không chịu nổi. Vậy mà tôi đã vượt qua cung đường gần 300km để đến với được Bình Liêu - Quảng Ninh chinh phục cột mốc 1297 và 1317. Cảm ơn sự sôi nổi nhiệt tình của hướng dẫn viên cũng như tay lái vững vàng của lái xe đội ngũ 5S TRAVEL mà tôi đã có thể tiếp cận , khám phá vẻ đẹp hùng vĩ, hoang sơ và đặc biệt được tham gia " Lễ Hội Hoa Sở " Bình Liêu. Không biết nói gì nhiều, đọng lại là những hình ảnh thật đẹp và khó quên."